0908 219 871 -
Theo dõi chúng tôi:Facebook

Hotline: 0908 219 871

Liên hệ đặt hàng online để có giá tốt nhất

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Huỳnh Lập thắc mắc không biết có ai chịu lấy mình không?

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành?

Những chia sẻ của sao Vbiz như Sĩ Thanh, Hoài Sa, Huỳnh Lập,… xoay quanh chủ đề kết hôn trước tuổi 30 khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.  Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 588/QĐ-TTg Phê duyệt “Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030”. Trong đó, đáng chú ý là: “Hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ hôn nhân và gia đình: Phát triển các câu lạc bộ kết bạn trăm năm, hỗ trợ nam, nữ thanh niên kết bạn; tư vấn sức khỏe trước khi kết hôn; khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, không kết hôn muộn và sớm sinh con, phụ nữ sinh con thứ hai trước 35 tuổi”.

Sau khi thông tin này được công bố đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ Vbiz. Nói về dự định kết hôn trước tuổi 30, Huỳnh Lập, Sĩ Thanh không giấu được sự nôn nao, trong khi đó hội FA như Puka, Tuấn Trần, Lãnh Thanh,… lại tỏ ra bối rối vì sắp chạm tuổi 30 mà vẫn chưa tìm được “nửa kia”.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 1.

 

Sĩ Thanh (33 tuổi): Tôi đã vượt ngưỡng 30 nhưng chồng sắp cưới thì chưa tới 30!

Sĩ Thanh nghĩ: “Ép dầu ép mỡ anh nỡ ép duyên”, hiện tại tôi đã quá 30 mất rồi. Nhưng nếu chồng tương lai của Sĩ Thanh nhỏ hơn 30 tuổi thì có gỡ lại được không? (cười)

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 2.

 

Hoài sa (29 tuổi): Chỉ cần hạnh phúc, trước hay sau 30 tuổi không quan trọng!

Theo Sa kết hôn là một việc tuyệt vời và quan trọng. Nên khi thấy một người thực sự phù hợp để có thể cùng nhau xây dựng hôn nhân với mình thì mới nên kết hôn. Trước hay sau 30 tuổi đều không là vấn đề, một cuộc hôn nhân hạnh phúc mới thực sự đóng góp những điều tuyệt vời cho xã hội.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 3.

 

Kim Duyên (25 tuổi): Tôi ủng hộ kết hôn trước tuổi 30!

Không biết các chị Hoa hậu, Á hậu khác thế nào nhưng riêng tôi, sau khi giành giải Á hậu, không chàng trai nào tiếp cận tôi cả. Có lẽ vì tôi trở thành Á hậu nên mọi người cũng hơi dè dặt một xíu khi tiếp xúc. Tôi khi yêu cũng rất đơn giản. Trước đây, tôi có hai mối tình nhưng đều tan vỡ vì áp lực cuộc sống. Do đó, tôi muốn yêu một chàng trai giàu tình cảm, yêu thương tôi thật sự vì tôi không phải mẫu người quan trọng chuyện tiền bạc, vật chất, ngoại hình. Chuyện giàu nghèo không đáng lo ngại bởi cả hai có thể cùng phấn đấu.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 4.

 

Hiện tại, tôi vẫn đang độc thân. Vì mới tăng 10 kg sau kỳ nghỉ dài nhất từ trước tới giờ nên tôi đang tập trung tập luyện, ăn kiêng để lấy lại vóc dáng. Tôi không sốt sắng kết hôn sớm bởi bản thân còn nhiều mục tiêu để phấn đấu, đặc biệt là việc chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới. Về việc kết hôn trước 30 tuổi, tôi hoàn toàn ủng hộ. Đây là cách bạn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước. Nếu may mắn có bạn trai năm 28 tuổi, tôi sẽ suy tính đến việc này.

Hạ Vi (27 tuổi): Tôi dự định kết hôn năm 30 tuổi!

Hiện tại Vi đang độc thân, chưa muốn bước tiếp trong chuyện tình cảm để tập trung phát triển sự nghiệp. Tuy mẹ có thúc giục chuyện kết hôn nhưng tôi vẫn chờ duyên tới. Đúng người đúng lúc mọi thứ sẽ hạnh phúc. Tôi dự định sẽ kết hôn năm 30 tuổi. Tôi mong muốn gặp được một chàng trai có nụ cười đẹp, hiền lành hiếu thảo với bố mẹ, biết chăm lo sự nghiệp và vợ con.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 5.

 

Kiều Ngân (31 tuổi): Kết hôn trước 30 tuổi thì khó quá!

Tôi thấy khuyến nghị kết hôn trước 30 để tốt cho sức khỏe sinh sản và giảm độ tuổi dân số xuống trẻ khỏe hơn đồng thời cho ra đời lứa trẻ con xinh xắn đáng yêu thì nên khuyến khích, như Hàn và Nhật và những nước có tỉ lệ dân số già tăng nhanh chóng. Nhưng mà kết hôn trước 30 tuổi thì khó quá vì giờ tôi đã quá 30 rồi, trở tay không kịp!

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 6.

 

Tuấn Trần (28 tuổi): Mẹ tôi giục kết hôn sau khi đọc được tin này!

Khi nghe có thông tin nên kết hôn trước 30 tuổi Tuấn hiểu được lý do tại sao khuyên như vậy. Vừa duy trì mức sinh thay thế cao, dân số trẻ mà sức khỏe người mẹ lại đảm bảo nữa. Tuy nhiên mình sắp 30 rồi mà vẫn ế. Thật sự rất đáng lo ngại. Mẹ mình đọc tin này càng giục mình có bạn gái. Tích cực một chút là mình còn 3 năm để kiếm bạn gái và cưới vợ, còn tiêu cực thì việc này rất bất khả thi với công việc Tuấn bây giờ.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 7.

 

Lãnh Thanh nôn nao treo bảng “tuyển vợ” ở tuổi 27!

Thiệt tình sau khi biết thông tin đó bản thân Thanh cũng nôn nao, lo lắng lắm. Tôi cũng đang trong ngưỡng 30 rồi mà còn ham mê phim ảnh quá thế này thì ai mà dám yêu. Mà có cưới thì cũng đi làm ngày làm đêm vợ chán vợ bỏ thì buồn lắm. Nhưng mà chắc cũng phải treo biển báo “Tuyển vợ gấp trước tuổi 30” cho kịp xu hướng thời đại.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 8.

 

Puka (30 tuổi): Tôi đang ráo riết tìm chồng rồi!

Tôi hú hồn khi nghe tin, cũng hên mới chỉ là khuyến nghị, chứ nếu bắt buộc không kết hôn trước 30 mà bị phạt chắc tôi chuẩn bị nộp phạt quá. Tôi tìm chồng không kịp rồi, nhưng sau khuyết nghị này chắc tôi sẽ ráo riết tìm chồng đây vì giờ số tuổi “toang” rồi.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 9.

 

Huỳnh Lập (27 tuổi): Giờ tôi chịu lấy ai đó nhưng quan trọng là ai đó có chịu lấy tôi không!

Giờ biết thông tin này, Lập tự nhiên thấy hoang mang. Giờ mình chịu lấy ai đó nhưng quan trọng là ai đó có chịu lấy mình hay không. Xét về tâm lý, rất nhiều người muốn có người yêu, muốn lấy vợ, gã chồng nhưng lực bất đồng tâm. Yên bề gia thất sớm thì cũng tốt, nhưng nghĩ lại, cuộc sống vốn đã áp lực về sự nghiệp, phải thành công trước 30 tuổi, giờ mình phải gồng thêm cái áp lực phải có gia đình trước 30 nữa thì chắc chắn sẽ hóa điên trước 30. Còn nếu như có ai đó tầm 1 tuần nữa là lên 31 tuổi, vậy là giờ phải đi tìm người yêu và đám cưới trong 1 tuần, chắc kinh khủng lắm!

Lập có kế hoạch rất rõ ràng là sự nghiệp phải thật sự ổn định thì mới dám nghĩ chuyện lập gia đình. Mà khi nào ổn định sự nghiệp thì cũng không biết nữa, mà như thế nào gọi là ổn định thì cũng chưa biết luôn. Nói chung là hiện tại, Lập hoàn toàn không nghĩ về chuyện lập gia đình.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 10.

 

Cao Thái Hà (30 tuổi): Tôi chưa sẵn sàng kết hôn!

Tôi cho rằng đây là quyết định dựa trên kế hoạch, mục đích lâu dài của nhà nước. Tôi nghĩ là khuyến nghị này sẽ hợp lý nếu bạn đã tìm được bạn đời. Tôi nghe thông tin này xong cũng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nhưng chợt nhớ là mình người yêu còn chưa có thì biết lập gia đình với ai. Tôi nghĩ vấn đề hôn nhân, gia đình còn phải phụ thuộc vào chữ “Duyên”. Trước hết là phải có đối tượng trước đã, mà tôi thì vẫn chưa có ai vào thời điểm này. Để định nghĩa “thích hợp” cho hôn nhân và gia đình, tôi cho rằng đó phải là lúc cả hai đã đủ trưởng thành về kinh tế lẫn tính cách. Hôn nhân là con đường quá dài, vào thời điểm này thì tôi cho rằng mình chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 11.

 

Minh Hằng (33 tuổi): Ai cũng hối cưới chồng nhưng không ai chỉ chồng cho lấy!

 

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 12.

 

Minh Hằng cũng hoang mang chưa tìm được ý trung nhân.

 

From THIỆP CƯỚI HOÀNG HẢI YẾN - KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC ♥️

ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP: 0908 219 871 (Zalo) - 0912 499 537 (Zalo)

Website: //thiepcuoihoanghaiyen.com/ - Facebook: https://www.facebook.com/thiepcuoioffset

Địa chỉ: 62 đường Tân Thành, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp phong cách chụp hình Hàn Quốc cho cô nàng thích ngôn tình

Tổng hợp phong cách chụp hình Hàn Quốc cho cô nàng thích ngôn tình

Bạn là một cô gái lãng mạn, mộng mơ và đặc biệt yêu quý phong cách cũng như nét đẹp của trai tài gái sắc xứ sở kim chi? Nếu vậy, bộ ảnh cưới có phong cách...

Cuộc sống lãng mạn và bình yên như tranh của cặp vợ chồng trẻ người Việt sống tại Đức khiến không ít

Cuộc sống lãng mạn và bình yên như tranh của cặp vợ chồng trẻ người Việt sống tại Đức khiến không ít

Tuy dịch Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn kết thúc, nhưng gia đình Thu Thuỷ vẫn duy trì cuộc sống tự cách ly như trước. Cả nhà cùng nhau ở nhà làm vườn, nấu ăn, đi...

Đời người phụ nữ có lẽ chỉ cần một tấm chồng như vậy, Trấn Thành và những lần lấy thân mình che chở

Đời người phụ nữ có lẽ chỉ cần một tấm chồng như vậy, Trấn Thành và những lần lấy thân mình che chở

Dường như từ khi làm vợ Trấn Thành, sự nghiệp của Hari Won ngày càng thăng tiến và hình ảnh của cô ngày càng có giá trị hơn. Tuy nhiên, nếu xét từ góc độ...

Chuyện tình của cặp đôi Việt ngọt ngào lãng mạn tại xứ hoa anh đào khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ

Chuyện tình của cặp đôi Việt ngọt ngào lãng mạn tại xứ hoa anh đào khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ

Một cặp đôi người Việt Nam tình cờ tìm thấy nhau ở nơi đất khách quê người. Họ đã phải lòng nhau, yêu nhau và bây giờ là đến lúc về chung một nhà. Đó...

Hướng dẫn cô dâu chi tiết cách chọn trang phục và phụ kiện ngày cưới

Hướng dẫn cô dâu chi tiết cách chọn trang phục và phụ kiện ngày cưới

Nhiều cô dâu của Hoàng Hải Yến còn đang băn khoăn về việc nên mua hay may áo cưới, phải mặc những trang phục nào cho khi chụp ảnh cưới, làm lễ rước dâu hay...

Kích thước thiệp cưới: Chọn size bao nhiêu thì đẹp?

Kích thước thiệp cưới: Chọn size bao nhiêu thì đẹp?

Có nhiều kích thước thiệp cưới khác nhau, tùy theo nhu cầu, bạn nên chọn size thiệp theo một số tiêu chí này để có tấm thiệp ‘chuẩn’ nhất.

BST váy công chúa Disney đời thực sẽ khiến bạn “tan chảy”

BST váy công chúa Disney đời thực sẽ khiến bạn “tan chảy”

Bạn có băn khoăn những chiếc váy công chúa nổi tiếng của Disney sẽ trông thế nào ngoài đời thực? Cùng Hoàng Hải Yến chiêm ngưỡng và chia sẻ cảm nhận của...

Kế hoạch chuẩn bị đám cưới ở xa đơn giản dành cho các cặp đôi

Kế hoạch chuẩn bị đám cưới ở xa đơn giản dành cho các cặp đôi

Bạn sẽ kết hôn ở đâu? Nếu bạn là một trong số nhiều cặp vợ chồng lên kế hoạch cho một đám cưới ở xa nơi bạn sống, thì đây là những thông tin chắc...

Tìm ra phong cách đám cưới cho ngày trọng đại của bạn

Tìm ra phong cách đám cưới cho ngày trọng đại của bạn

Mỗi đám cưới đều có phong cách và chủ đề riêng. Bạn có thể sẽ có được những cảm hứng sáng tạo thú vị cho ngày cưới của mình với những gợi ý về...

Những mẫu váy cưới cho cô dâu có thân hình quá khổ

Những mẫu váy cưới cho cô dâu có thân hình quá khổ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc váy cưới cho cô dâu có thân hình quá khổ nhưng vẫn đẹp mà còn hợp thời trang thì dưới đây là những gì bạn đang tìm kiếm...

Làm thế nào để có thể chuẩn bị đám cưới khi đang trong thời gian cách ly

Làm thế nào để có thể chuẩn bị đám cưới khi đang trong thời gian cách ly

Bị mắc kẹt ở nhà trong thời gian này là do sự lây lan của dịch COVID-19? Đừng lo, hãy tận dụng khoảng thời gian này để tìm hiểu thông tin để chuẩn bị đám...

Dịch Covid-19: Cách giảm thiểu tối đa rủi ro cho ngày cưới

Dịch Covid-19: Cách giảm thiểu tối đa rủi ro cho ngày cưới

Nếu đám cưới của bạn sắp diễn ra mà bạn không thể hoãn lại và bạn đang cảm thấy áp lực về các vấn đề phải giải quyết liên quan đến dịch Covid-19 cũng...

Những bó hoa cưới màu đỏ quyến rũ cho cô dâu thêm phần nổi bật trong ngày trọng đại

Những bó hoa cưới màu đỏ quyến rũ cho cô dâu thêm phần nổi bật trong ngày trọng đại

Màu đỏ là màu tượng trưng cho hạnh phúc và sự may mắn nên màu đỏ là màu thường xuyên xuất hiện trong các lễ cưới dù ít hay nhiều. Và hoa cưới cũng không...

8 cách làm việc với nhiếp ảnh gia chụp hình cưới cho bạn

8 cách làm việc với nhiếp ảnh gia chụp hình cưới cho bạn

Đám cưới là ngày trọng đại diễn ra một lần trong đời. Và những bức ảnh được chụp trong ngày hôm đó cũng vậy. Là cô dâu, bạn sẽ muốn đảm bảo tất...

8 ý tưởng bánh cưới hình vuông cho cặp đôi hiện đại

8 ý tưởng bánh cưới hình vuông cho cặp đôi hiện đại

Một cách dễ dàng để chiếc bánh cưới của bạn trở nên khác biệt và hiện đại là hãy từ bỏ các bậc tròn truyền thống và chọn các bậc vuông. Với các đường...

11 mẫu thiết kế móng tay cô dâu dành cho bạn trong ngày trọng đại

11 mẫu thiết kế móng tay cô dâu dành cho bạn trong ngày trọng đại

Bạn đã tìm được một thợ làm móng cho mình vào ngày trọng đại chưa? Móng tay cô dâu cũng phải thật hoàn hảo vì tất cả khách mời của bạn đều sẽ xem giây...

Những kiểu thắt tóc cưới chắc chắn sẽ khiến mọi cô dâu đều yêu thích

Những kiểu thắt tóc cưới chắc chắn sẽ khiến mọi cô dâu đều yêu thích

Bạn đang tìm kiếm 1 kiểu tóc cưới thanh lịch, sang trọng và không cầu kỳ cho ngày trọng đại của mình. Hãy xem qua 30 kiểu bện tóc ấn tượng dưới đây nhé....

Vàng trắng – Vàng – Vàng hồng, màu nào thật sự phù hợp với nhẫn cưới của bạn?

Vàng trắng – Vàng – Vàng hồng, màu nào thật sự phù hợp với nhẫn cưới của bạn?

Khi nói đến đám cưới, không chỉ có tiệc, váy, và hoa, mà một trong những câu hỏi lớn nhất mà các cặp đôi thường thắc mắc chính là làm sao để chọn được...

5 mẫu thiết kế nhẫn đính hôn đẹp và phổ biến nhất hiện nay

5 mẫu thiết kế nhẫn đính hôn đẹp và phổ biến nhất hiện nay

Chọn nhẫn đính hôn phù hợp là một trong những quyết định lớn mà bạn và vợ tương lai sẽ cần phải làm trước ngày trọng đại của mình. Có rất nhiều điều...

BST váy cưới BACK TO FLORAL – Hành trình đi tìm bản ngã của mỗi cô gái Việt

BST váy cưới BACK TO FLORAL – Hành trình đi tìm bản ngã của mỗi cô gái Việt

NICOLE BRIDAL, thương hiệu thời trang cưới Việt theo phong cách tối giản – Minimalism vừa cho ra mắt BST Back to Floral vào những ngày cuối năm 2019. Với thông điệp từ...

Bí quyết giúp bạn tìm được một thợ chụp ảnh cưới như ý muốn

Bí quyết giúp bạn tìm được một thợ chụp ảnh cưới như ý muốn

Kết hôn là một dịp trọng đại và chỉ diễn ra một lần duy nhất trong đời. Ngày đôi lứa sánh bước bên nhau thật sự rất thiêng liêng và ý nghĩa. Và người...

3 cách trang điểm nhẹ nhàng, bền màu để dự tiệc cưới mùa nắng

3 cách trang điểm nhẹ nhàng, bền màu để dự tiệc cưới mùa nắng

Khi chọn kiểu trang điểm đi đám cưới vào mùa Hè, vấn đề lớn nhất mà các cô gái gặp phải đó chính là làm sao để lớp trang điểm lâu trôi mà không khiến...

Làm thế nào để chọn được một chiếc bánh cưới đẹp mà chất lượng?

Làm thế nào để chọn được một chiếc bánh cưới đẹp mà chất lượng?

Việc lựa chọn bánh cưới đẹp cũng quan trọng không kém các khâu khác trong việc chuẩn bị một đám cưới. Tuy nhiên, để có được chiếc bánh chất lượng như...

5 bảng màu cưới hoàn hảo cho hôn lễ vào mùa xuân

5 bảng màu cưới hoàn hảo cho hôn lễ vào mùa xuân

Mùa xuân là mùa được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để tổ chức ngày trọng đại của đời mình. Không chỉ bời thời tiết thuận lợi mà mùa xuân còn tượng...

Những xu hướng chụp ảnh cưới mới mẻ chắc chắn khiến bạn thích thú

Những xu hướng chụp ảnh cưới mới mẻ chắc chắn khiến bạn thích thú

Chụp ảnh cưới không chỉ là việc cần có trong mỗi lễ cưới mà nó còn giúp cô dâu và chú rể ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mình. Hãy...

Đeo nhẫn cưới tay nào đúng để hạnh phúc trọn vẹn

Đeo nhẫn cưới tay nào đúng để hạnh phúc trọn vẹn

Câu hỏi về việc đeo nhẫn cưới tay nào luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cặp đôi sắp cưới. Kiến thức về việc đeo nhẫn cưới tay này là vô...

Độc đáo những bó hoa cưới kim loại dành cho cô dâu

Độc đáo những bó hoa cưới kim loại dành cho cô dâu

Nếu bạn không thích những bó hoa cưới truyền thống thì bạn có thể chọn những bó hóa cưới bằng kim loại độc đáo trong ngày cưới của mình. Có rất nhiều...

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới gấp trong 1 tháng

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới gấp trong 1 tháng

Thông thường, đám cưới thường được chuẩn bị rất chu đáo có khi lên đến 1 năm trước ngày tổ chức. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp buộc phải tổ...

Kỳ nghỉ mini-moon: Bí quyết để chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống vợ chồng

Kỳ nghỉ mini-moon: Bí quyết để chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống vợ chồng

Kỳ nghỉ Mini-moon là tuần trăng mật ‘chớp nhoáng’ trong vài ngày dành cho các cặp đôi tương đối bận rộn hoặc không có nhiều khả năng về tài chính.

7 sắc màu váy cưới đẹp tuyệt vời mà cô dâu không thể bỏ qua

7 sắc màu váy cưới đẹp tuyệt vời mà cô dâu không thể bỏ qua

Những chiếc váy cưới đẹp không phải lúc nào cũng có màu trắng tinh khiết, với các cô dâu hiện đại mong muốn mang một chút sắc màu vào bộ ảnh cưới hay trong...

Copyright © 2019 Thiep Cuoi. Designed by:Nina Co.,Ltd
Đang online: 9 | Thống kê tháng: 6325 | Tổng truy cập: 297210

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Huỳnh Lập thắc mắc không biết có ai chịu lấy mình không?

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Huỳnh Lập thắc mắc không biết có ai chịu lấy mình không?

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Huỳnh Lập thắc mắc không biết có ai chịu lấy mình không?