loadding

Video

Sản Phẩm Nổi Bật

Giới Thiệu

Xưởng in Hoàng Hải Yến chuyên sản xuất và phân phối thiệp cưới giá sỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Nhà phân phối thiệp cưới lớn tại miền Nam

 

Chúng tôi đã đồng hành phục vụ hơn 100 đại lý, cửa hàng cung cấp phôi thiệp cưới tại TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. 
Công nghệ in ấn, dây chuyền sản xuất hiện đại Hoàng Hải Yến cung cấp cho Quý khách các sản phẩm in chất lượng cao với giá rẻ tận gốc tại xưởng. Chúng tôi liên tục cập nhật cho ra các mẫu mã mới nhất, đẹp, lạ, cá tính độc đáo theo xu thế thị trường hiện đại...nhưng không làm mất đi sự truyền thống của thiệp cưới.

 

Trang bị máy offset 4 màu hiện đại
Trang bị công nghệ in hiện đại, máy offset 4 màu đời mới


Bạn đang ở Tỉnh cần tìm mua phôi thiệp cưới hoặc đại lý cần tìm nguồn phôi thiệp cưới giá rẻ, đẹp cho cửa hàng của mình ??? 
Thiệp cưới Hoàng Hải Yến đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường bằng uy tín và chất lượng nhiều năm qua nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cùng phân khúc (giá gốc tại xưởng).
Chúng tôi luôn tìm đối tác mới, mở rộng đại lý tại TP.HCM, ở tất cả các tỉnh phía Nam và trên cả nước với giá cả hợp lý, có chiết khấu cao khi lấy số lượng lớn và nhập thường xuyên.

 

Phân phối thiệp cưới toàn quốc
Thiệp cưới Hoàng Hải Yến - đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thiệp cưới toàn quốc (Ảnh: Hoàng Hải Yến)

 

Hàng trăm đại lý và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi còn bạn thì sao?

 

Thiệp Cưới Hoàng Hải Yến
Địa chỉ: 62 Tân Thành, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chia Minh
Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:028-3973 7024
Email: haiyen.weddingcard@gmail.com 
Website: www.thiepcuoihoanghaiyen.com 

 

►► Mời các bạn tham khảo các mẫu thiệp mới tại Hoàng Hải Yến